5 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

0
1292
5-ly-do-tai-sao-nen-dau-tu-vao-bat-dong-san-tho-cu

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

Đầu tư bất động sản hiểu đơn giản là mua một tài sản cố định để sở hữu thu nhập trong tương lai. Dưới đây là 5 lý do chính tại sao bất động sản thổ cư là một khoản đầu tư hấp dẫn:

1. Lợi nhuận hấp dẫn và được điều chỉnh theo rủi ro

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đặc tính ít biến động của bất động sản là kêt quả của việc giao dịch không thường xuyên.So với một thị trường đầy biến động phức tạp thì giá cả ổn định của thị trường bất động sản chính là điểm lợi thế hấp dẫn của nó so với các thị trường tài chính khác.

2. Giá trị tài sản hữu hình cao

Bất động sản là tài sản hữu hình và vững chắc và không dễ dàng bị mất giá như tiền. Nếu phân tích được thời cơ và các yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản thì giá trị tài sản sẽ được gia tăng.

Kết quả hình ảnh cho đòn bẩy tài chính

3. Tạo thu nhập hấp dẫn ổn định

Nguồn thu nhập từ bất động sản là rất lớn và thu nhập từ dòng tiền đều khác với việc đầu tư vào các dạng tài sản khác, 90% người giàu có đều liên quan tới bất động sản. Có những người thành công trong lĩnh vực khác nhưng nhờ đầu tư bất động sản mà họ giàu có hơn nhiều lần.

4. Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Một lợi ích khác của việc đầu tư vào bất động sản là tiềm năng đa dạng hóa của nó. Bất động sản thường có sự tương quan thấp với các loại tài sản khác. Nếu thêm nó vào danh mục đầu tư tài sản đa dạng hoá, có thể làm giảm biến động danh mục đầu tư và mang lại lợi nhuận cao hơn.

5. Phòng ngừa được rủi ro lạm phát

Bất động sản thường giúp bảo toàn giá trị tài sản của người chủ sở hữu bằng cách san bớt một phần lạm phát sang người đi thuê khi tăng giá thuê nhà.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHOÁ ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG ẬP TỚI.

Facebook Comments