Văn hóa ăn chơi của Công ty Bất động sản Tuấn 123 là niềm tự hào, là bản sắc của một doanh nghiệp có tinh thần ăn chơi ngút trời – tỷ lệ thuận với tinh thần làm việc. Suốt 5 năm qua, để làm nên những kì tích ăn chơi chưa từng có, những chuyến đi vô tiền khoáng hậu, những bữa tiệc hoành tráng, những cuộc thi độc đáo vô song,…đó chính là nhờ sức sáng tạo của những bộ óc dày dặn kinh nghiệm cùng nhiệt huyết tinh thần của Ban Ăn chơi gồm Nguyên Trưởng ban Ăn chơi Tướng quân Liên, các Phó ban cùng các cố vấn.

Hiểu rõ được sự quan trọng của văn hóa ăn chơi đối với sự phát triển của doanh nghiệp, năm 2018, Ban Ăn chơi chắc chắn sẽ có những khởi sắc mới cả về chất và lượng của những chuyến đi, của những cuộc thi với những phần thưởng trị giá tỷ Mỹ kim, đặc biệt là khi có luồng gió mới của Trưởng ban Ăn chơi, Thư ký Trinh, 2018 chắc chắn là một năm vô cùng tuyệt cú mèo.

Năm 2017, chúng ta đã đi du lịch và tổng kết Quý II/2017 tại thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, những hành trình sử sách phải ghi lại như CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN – THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT HÙNG QUAN, hay hành trình xuất ngoại 5 sao CHINH PHỤC ĐỈNH THÁI BÌNH DƯƠNG tại khách sạn đắt đỏ nhất thế giới ngay vịnh Marina Singapore, hành trình nâng cao bản thân tại hơn 10 nước của châu Âu không bao giờ quên được và chuyến đi tiền trạm Dubai đẳng cấp ai ai cũng ao ước được trải nghiệm một lần. Chúng ta đã có những thành viên được Công ty thưởng đi cùng người thân đến những địa danh nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, chúng ta cũng đã tổ chức 1 hành trình vô cùng ý nghĩa dành tri ân các phụ huynh của các thành viên đang làm việc tại Công ty cùng nhau tới nước bạn Thái Lan. Bên cạnh đó, đã có vô số những cuộc thi với giải thưởng lên đến hàng tỷ Mỹ kim. Chúng ta còn biết bao nhiêu kỳ vọng và những mong muốn cho năm 2018 còn rực rỡ hơn nhiều. Chắc chắn chúng ta không còn bó hẹp trong Đông Nam Á, chúng ta có thể vươn tầm tận hưởng những đẳng cấp ăn chơi tại châu Âu và nhiều nước lớn mạnh trên thế giới để thỏa mãn óc tò mò và ham muốn trải nghiệm, học hỏi. Hành trình chinh phục châu Âu, chinh phục đỉnh Thái Bình Dương và hành trình quốc nội tới thành phố Đà Nẵng, một lần nữa, đang đón chờ chúng ta. Chúng ta cống hiến, chúng ta ắt xứng đáng với sự đãi ngộ tuyệt vời nhất với mức sống của những người đẳng cấp. Đó là điều Ban Ăn chơi luôn mong muốn mang đến với anh chị em. Đó là điều chắc chắn làm được.
Ban Ăn chơi sẽ tổ chức ra những cuộc chơi độc nhất vô nhị, những chuyến đi đẳng cấp thượng lưu xứng tầm với những gì anh chị em Công ty đã bỏ công sức lao động vất vả. Thành quả của chúng ta không chỉ là tiền bạc mà còn là sự tôn trọng, sự đối đãi như những thượng khách, sự tận hưởng xa hoa tầm cỡ với những gì chúng ta đã cống hiến. Ban Ăn chơi sẽ là cầu nối để anh chị em trong Công ty có cơ hội giao lưu nhiều hơn với nhau như một gia đình, quan tâm hơn nữa đến niềm vui nỗi buồn riêng của mỗi cá nhân: Ma, chay, hiếu, hỉ. Ban Ăn chơi hứa hẹn sẽ đem lại những ấn tượng không thể tin nổi khi các anh chị em đang ở đây, còn làm việc cùng Công ty Bất động sản Tuấn 123 để luôn là nơi “đến thấy lạ, ở thấy yêu, xa thấy nhớ”.
Năm 2018, Ban Ăn chơi kính chúc Thủ lĩnh TUẤN 123 cháy hết mình với sự nghiệp Lãnh đạo, là điểm tựa tinh thần vững vàng giúp anh chị em, đưa ra những quyết sách đúng đắn cho sự phát triển của Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ban Ăn chơi chúc anh chị em Công ty có năm chốt nhiều rực rỡ, có sự đột phá trong thu nhập và hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, hạnh phúc và kiên gan bền chí với nghề Môi giới Bất động sản – một con đường vô vàn thử thách chông gai nhưng đầy vinh quang.

Facebook Comments