Với Bất động sản nói chung và Công ty Bất động sản Tuấn 123 nói riêng, tâm linh là điều gì đó rất khó lý giải nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống thường nhật. Cứ ngày Rằm, ngày lễ, mùng 1, các đền chùa không thiếu những người từ dân kinh doanh đến bất động sản, v…v…tới chùa tham bái. Và Bất động sản Tuấn 123 cũng vậy.

Ngày nay, có nhiều quan điểm phê phán con người hiện đại nói chung, các quan điểm ấy cho rằng con người hiện đại là con người đầy mâu thuẫn. Mâu thuẫn thứ nhất do kinh tế phát triển để con người có thể trở thành giàu có. Thế nhưng đời sống nội tâm ngày trở nên trống vắng dẫn đến sự đam mê dục lạc. Có thể nói con người hiện đại là con người hưởng thụ. Mâu thuẫn thứ hai là biết nhiều thứ, nhưng cái cần thiết thì lại không biết. Con người hiện đại không biết chung sống hòa bình, không biết tôn trọng những tín ngưỡng khác mình và không chấp nhận những phong tục tập quán khác, những quan điểm và tư duy khác với phong tục tập quán, quan điểm tư duy của mình. Mặt khác có quan điểm cho rằng con người hiện đại hôm nay cần thực nghiệm những giá trị tâm linh để giữ vững phẩm chất nhân bản để không bị tha hóa, nhất là thăng chứng nội tâm và thiết lập một đời sống hạnh phúc thật sự.

Mỗi người phải tự khám phá con đường tâm linh cho chính mình

Tuấn 123 tại Thạt Luổng, Lào – Vùng đất Phật.

Chúng ta có thể chia sẻ với nhau những kinh nghiệm về cách sống, và làm thế nào để hoàn thiện chính mình. Mỗi người chúng ta thực sự cần phải suy ngẫm về việc phát triển tâm linh của chính mình. Chúng ta có thể cố công tìm kiếm tâm linh thông qua kinh sách hoặc những đạo lý minh triết từ các vị Phật, Thánh hay thông qua những kinh nghiệm đau thương từ cuộc đời lầm lạc do chính mình tạo ra và thọ nhận. Được đau khổ là một trải nghiệm giúp chúng ta hiểu biết và tìm cách giải thoát nó. Điều đó sẽ giúp ta thay đổi quan niệm của mình. Và cuối cùng điều đó sẽ cho ta những ý thức mới, những chứng nghiệm đẹp đẽ mới. Cuộc sống nơi trần thế sẽ cho ta những bài học để rút ra quyết định mới của mình. Đức tin của con người là chỗ dựa tâm linh cho những điều không thể giải thích. Nhờ vậy mới mong giữ lại được những giá trị tuyệt đối trong chính đời sống của mình mà phát triển hài hòa với thế giới.

Hiểu được được điều đó, Ban Tâm linh luôn luôn là một phần song hành với đời sống của các anh chị em trong Công ty Bất động sản Tuấn 123, chúng ta đang làm một nghề mà ở đó khiến chúng ta giàu sang, danh vọng thực sự, nhưng nếu bản thân chúng ta không có đức tin, không có một chỗ dựa tinh thần chân chính thì chúng ta cũng sẽ bị những chông gai khó khăn làm cho chán nản, thất vọng và đau khổ. Mà chông gai gian khó thì nghề nào ngành nào sự nào cũng sẽ có, không trốn tránh được. Chi bằng hãy dựa vào nhau và giúp đỡ nhau tìm ra được tâm linh, miền thanh thản trong tâm tưởng của mỗi người.

 

Facebook Comments