CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 10KM ĐÈO HẢI VÂN  CHÚC MỪNG SINH NHẬT THỦ LĨNH TUẤN 123

0
308

700 ANH EM CHINH PHỤC CHÍNH MÌNH – CHÚC MỪNG SINH NHẬT THỦ LĨNH TUẤN 123 TẠI ĐÈO HẢI VÂN

VƯỢT BỘ ĐÈO HẢI VÂN – THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT HÙNG QUAN

Nhân dịp chúc mừng sinh nhật Thủ lĩnh TUẤN 123, Công ty Bất động sản Tuấn 123, làm một điều không tưởng trong lịch sử Công ty và cả lịch sử Việt Nam – CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN.

Ngày 15/7/2017, hàng chục chiếc xe 45 chỗ đã đưa thành công hơn 700 anh em từ Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Công ty tại Hà Nội hội ngộ dưới chân đèo, bắt đầu cùng nhau hành trình vượt bộ, nhuộm đỏ và chinh phục Thiên hạ đệ nhất hùng quan.

Lần đầu tiên trong lịch sử xuất hiện một đoàn quân mang sắc đỏ rực rỡ và sự hùng tráng từ những Ông Môi giới của Bất động sản Tuấn 123 đến Hải Vân Quan; tất cả cùng nhau chinh phục đèo Hải Vân bằng chính đôi chân dũng mãnh của Ông Môi giới, nổi bật cùng sắc xanh của núi rừng và làm dậy sóng biển cả mênh mông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

Một ngày tuyệt vời của 700 anh chị em, những thành viên tuyệt vời đã chinh phục đèo Hải Vân bằng đôi chân dũng mãnh của mình, đã nhuộm đỏ chân đèo với áo thể thao Công ty Tuấn 123, vượt bộ đèo Hải Vân khoảng 6 tiếng lên đến đỉnh. Trên hành trình 10km của những trái tim đầy đầy hiếu thắng và năng lượng, ở những kilomet cuối cùng cũng đã có những giây phút muốn bỏ cuộc, tay chân rã rời, muốn gọi Xe sỉ nhục, muốn trùm đầu đội mũ bắt bừa một xe máy nào đó trong thầm lặng rồi phóng tót lên đỉnh cho xong đi…

700 anh em với 700 câu chuyện khác nhau về hành trình lớn này, đã, đang và sẽ còn được chia sẻ trong nhiều ngày tới, và trong hàng trăm câu chuyện ấy sẽ không thể thiếu hình bóng một người…

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

 

Thay vì chăm chút cho những bữa tiệc xa hoa mang màu sắc cá nhân như nhiều ông lớn bà to khác từng làm, trong ngày sinh nhật ý nghĩa của cuộc đời, Thủ lĩnh TUẤN 123 với phong cách xưa nay vẫn thế, thích tạo ra những hành trình vĩ đại dành tặng một gia đình lớn. Khoảnh khắc ấm áp khi được đồng đội bắt tay, động viên, lúc vượt qua và chinh phục thành công đèo Hải Vân là một món quà ngọt ngào hết sảy. Đứng tại Hải Vân Quan nhìn ra non nước, nhiều điều giác ngộ. “Đêm bão biển phải có ít nhất một vì sao trên trời, hoặc trong lòng thuỷ thủ”, lúc chông gai nản chí ai cũng cần cho mình một minh sư, có thể là người đứng đầu, là đồng đội, hoặc, hơn ai hết, hãy tự là một thủ lĩnh dẫn dắt chính cuộc đời mình.

Bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc tại Hải Vân đã kết thúc và nhiều bữa tiệc tinh thần cực thịnh soạn khác đang chờ: Đàm phán đặt cọc công chứng, Tổng kết Quý II tại Đà Nẵng, hành trình Chinh phục đỉnh Thái Bình Dương. Trên chặng đường dài sắp tới sẽ không thiếu những khoảnh khắc hồi hộp gay cấn đến nghẹt thở, chông gai gian nan tưởng bỏ cuộc, nhưng bài học tại Hải Vân Quan chắc chắn sẽ là nguồn động lực lớn. Bất động sản Tuấn 123 là nhà, Thủ lĩnh là minh sư, hàng ngàn đồng đội đồng đội đang chờ và bản thân chúng ta là những chiến binh với tinh thần bất diệt tự ra quyết định và dẫn dắt cuộc đời mình, nhiêu đó là thừa thắng.

Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em, họ tạo ra những thủ lĩnh mới.
Chúc mừng sinh nhật Thủ lĩnh TUẤN 123.

Facebook Comments