PGS TS Nguyễn Minh Hằng đào tạo pháp lý bất động sản

0
2245

Ngày 3/9/2019, Lớp đào tạo pháp lý bất động sản của Công ty Bất động sản Thiên Khôi được dẫn dắt bởi Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp.

Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp đào tạo nhân sự của Bất động sản Thiên Khôi.

1.Trong lĩnh vực thổ cư, pháp lý là một trong những khâu tư vấn đòi hỏi ở Môi giới nhiều kỹ năng và sự hiểu biết để thể hiện trước mặt khách hàng mình là một Môi giới chuyên nghiệp, đẳng cấp và hỗ trợ được khách hàng chứ không phải kẻ chỉ trỏ chờ ăn may. Vì quyền sở hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt là những thứ khách hàng quan tâm nhất khi sở hữu một căn nhà.

Hiểu được điều này, Công ty Bất động sản Thiên Khôi luôn xây dựng những giáo án thực tế nhất, chuyên nghiệp nhất, với sư tham vấn của rất nhiều giảng viên không chỉ                                                  am hiểu học thuật và rành về thực tế các sự vụ liên quan                                                  đến đất đai thổ cư.

2. Liên quan đến tư duy pháp lý của lĩnh vực bất động sản thổ cư, các bạn Môi giới xin hãy nhớ giúp những gạch đầu dòng cơ bản như sau:

+ Có sự hiểu biết chung về các khía cạnh luật cơ bản gồm: Luật Dân sự trong đó (hợp đồng, thừa kế….) và Luật đất đai cùng các nghị định thông tư liên quan để bảo vệ quyền lợi của chính mình và của cả khách hàng.

+ Cần nắm rõ các khía cạnh và các phương án xử lý của pháp lý căn nhà định bán để có sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi tư vấn:
  • Thông số nhà trên thục tế và trên sổ đỏ: Diện tích, mặt tiền, tình trạng xây dựng….
  • Tình trạng thân nhân của người đứng tên trên sổ và người có quyền quyết bán căn đó.
  • Tranh chấp.
  • Quy hoach.
  • Các vấn đề khác như ngân hàng, giấy phép xây dựng…
+ Khẩu vị rủi ro của khách hàng:
Các Môi giới nên hiểu rằng, chúng ta dù cố gắng đến mấy cũng không thể trở thành một chuyên gia tư vấn và xử lý các vấn đề của pháp lý một cách tài tình. Thay vì vậy, hãy nắm bắt khẩu vị rủi ro của khách qua sự hiểu biết, khả năng tài chính, khả năng quan hệ của khách hàng. Thực tế, có những vấn đề bé nhỏ của pháp lý, nhiều khách hàng kinh sợ không mua vì khẩu vị rủi ro thấp, nhưng cũng có những vấn đề trong mắt Môi giới là khó xử lý thì với khách hàng họ lại không quan trọng và không đáng bận tâm. Nó phụ thuộc và tầm của khách hàng, hay còn gọi là khẩu vị rủi ro.
Công ty Bất động sản Thiên Khôi được coi là điểm đến hấp dẫn của những người yêu nghề Môi giới, những người muốn trải nghiệm nó, để rồi coi nó là sự nghiệp

3. Công ty Bất động sản Thiên Khôi được coi là điểm đến hấp dẫn của những người yêu nghề Môi giới, những người muốn trải nghiệm nó, để rồi coi nó là sự nghiệp.

Và các bạn Môi giới thân mến, các Chuyên viên kinh doanh đất thổ cư thân mến, miễn là bạn đến với chung tôi với một sự cầu thị và quyết tâm tuyệt đối, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn không chỉ cơ hội thay đổi thu thập mà còn là tri thức, sự hiểu biết.

 

Hãy coi tri thức và hiêủ biết là tài sản của cuộc đời, khi chúng ta không có duyên đi tiếp với nhau, tôi tin các bạn vẫn đủ bản lĩnh và hiểu biết để thành công ở bất cứ môi trường và lĩnh vực nào.
Hãy đăng ký ứng tuyển ngay để được cùng nhau làm việc, cùng kiếm tiền và quan trọng hơn hết thảy là gặt hái tri thức.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHOÁ ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG ẬP TỚI.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments