” Khu đô thị Thượng Thanh ” – Đột phá thu nhập cuối năm 200tr/tháng

0
109

Xin chào bạn của tôi.

Nếu bạn đang là nhân viên kinh doanh, nhân viên sale của dự án Khu đô thị Thượng Thanh. Mà mức lương hay thu nhập chưa làm bạn hài long, hãy về với đội của chúng tôi.

Chúng tôi so1thocu.com.vn – Tuấn 123, đã từng giúp rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản có thêm nguồn thu nhập mới từ việc tham gia sân chơi của chúng tôi, đó chính là “ Môi giới nhà đất thổ cư của Tuấn 123“

Có thể nói Dự án Khu đô thị Thượng Thanh là một dự án tuyệt vời, nhưng hãy tưởng tượng mà xem. Nếu chúng ta lấn sân sang môi giới đất thổ cư, thì mức thu nhập của bạn sẽ lên con số đẹp như mơ. Điều này không hề khó, bạn sẽ được chúng tôi ĐÀO TẠO để trở thành trùm môi giới của cả thủ đô này.

Vì sao họ lại thành công ?

Đơn giản là vì trước khi thực chiến với mảng nhà đất thổ cư, họ buộc phải tham gia khóa học kéo dài 2 tuần, họ phải biết cách làm thế nào hiểu về thị trường và có nhiều khách hàng nhất với chi phí thấp nhất. Hơn hết, họ buộc phải học cách tương tác, tư vấn pháp lý, những buổi đào tạo hoàn toàn Miễn Phí giúp họ hoàn thiện khả năng bán nhà đất thổ cư. Và luôn có người kèm cặp họ, đó những người mang về cho gia đình không dưới 100 triệu/tháng, chúng tôi không bao giờ nói câu chuyện hoa hồng lý thuyết.

Hãy xem những gì tuyệt vời mà So1thocu – Tuấn 123 mang lại cho bạn.

 • Hoa hồng cao nhất thị trường Bất động sản Hà Nội, xứng đáng với trí tuệ và công sức Môi giới bỏ ra.
 • Hỗ trợ 4.8 triệu/tháng, không phụ thuộc doanh số.
 • Đào tạo bài bản để trở thành Môi giới chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Môi trường năng động, mỗi cá nhân đều là ông chủ trong công việc, tự chủ thời gian.
 • Thu nhập bình quân 30 – 200 triệu / tháng (Rất nhiều Chuyên viên đã làm được).
 • Lãnh đạo là các lão làng của lĩnh vực Môi giới Bất động sản, dầy dặn kinh nghiệm. Nhân viên đến từ đa dạng ngành nghề và lứa tuổi, từ các Bô lão đã về hưu tới các sinh viên năng động tại các trường đại học danh tiếng.
 • Công ty coi trọng nhân tài, bất chấp tuổi tác, bằng cấp, kinh nghiệm.
 • Hoa hồng về chia ngay sau khi đặt cọc, không chậm dù 1 giây, không giữ hồ sơ gốc.
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi có năng lực.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài…của Công ty.

————->Xuyên suốt 2 tuần đào tạo đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lao vào thị trường nhà đất thổ cư với sự tự tin nhất. Đây là khóa học toàn diện về lĩnh vực Môi giới nhà đất thổ cư, có tính khả dụng cao nhất tại thị trường Việt Nam, nó bao gồm vô vàn kiến thức nhưng nổi bật là các khía cạnh sau:

 • Kiến thức Định giá nhà đất thổ cư: Các yếu tố cấu thành và quyết định đến giá trị bất động sản qua 3 khía cạnh, quá khứ, hiện tại và tương lai của Bất động sản đó …
 • Kiến thức Truyền thông tạo phễu khách hàng: Các kênh, công cụ và phần mềm truyền thông Bất động sản, cách viết bài truyền thông Bất động sản hấp dẫn, ra tiền, cách tạo hệ thống tin vệ tinh, cách lên chiến lược tiếp cận khách hàng với tổng chi phí luôn tính bằng trăm nghìn/tháng.
 • Kiến thức Pháp lý nhà đất thổ cư: cách đọc và phân tích một “sổ đỏ”, các vấn đề hay gặp phải với sổ đỏ, các phương án tư vấn khách khi có thắc mắc về pháp lý như tranh chấp, quy hoạch, thân nhân, thông số thực tế trên đổ khác biệt, biết cách đọc vị được khẩu vị rủi ro của khách hàng để có chiến lược đúng đắn….
 • Kiến thức Chốt sale: Thế nào là một vị khách nét, một vị khách đã thích nhà, tâm lý của họ thời điểm đó như thế nào, họ khen chê căn nhà đó ra sao, Môi giới phải làm tốt những gì để khách thích và đưa ra quyết định mang tiền gặp chủ đàm phán một cách thiện chí.
 • Kiến thức Quy trình công chứng sang tên, vai trò của Môi giới như thế nào trong quy trình đó.

Đã có người từng nói, nếu bạn làm Môi giới nhà đất thổ cư mà chưa từng trải nghiệm với So1thocu – Tuấn 123, thì đó là 1 sự tiếc nuối.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

+ Phụ trách tuyển dụng: Đoàn Hà Hải Trinh – 0914 600 568.
+ Email: [email protected]
+ Tham khảo thông tin tại: http://so1thocu.com.vn/
+ Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109, Trường Chinh, Hà Nội.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI HẢI TRINH BĐS ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHOÁ ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM ẬP TỚI.

Đăng ký thông tin ứng viên

Đăng ký thông tin ứng viên

tại đây
Facebook chính thức
Đăng ký thông tin ứng viên

 

Facebook Comments