MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 QUYẾT VINH QUY BÁI TỔ TẾT 2019 –

0
357

Gửi các anh em Môi giới Bất động sản, anh em đã đang và sẽ ứng tuyển vào vị trí Chuyên viên kinh doanh và những anh em đang làm việc tại Bất động sản Tuấn 123.

+ Hà Nội vào thu gió hiu hiu mát dìu dịu, làm ngay cái hình đại diện rực lửa và hối hả chạy xa tháp Eiffel – Paris, anh em nhìn sẽ thấy ấm lên, nóng lên, rạo rực lên và chiến.

+ Hằng năm tôi cứ định ra các mốc và định nghĩa thành 3 mốc: Thui thủi về quê, về quê ăn Tết và Vinh Qui Bái Tổ. Năm nay phải làm việc ngày đêm bất chấp thời gian và thời tiết phải Vinh Qui Bái Tổ Tết 2019. Anh em đừng tưởng gì là to tát như đỗ trạng nguyên về làng đâu ạ, tùy theo thực tại mà đặt ra với bản thân để quyết đủ vượt qua và chinh phục, ví dụ: Tết này về quê gặp bà con, thân quen trên 70 hoặc dưới 7 tuổi là mừng tuổi mỗi thành viên 1 tờ 200.000 VNĐ là Vinh Qui Bái Tổ, Tết này về quê góp xây nhà thờ họ 20 triệu là Vinh Qui Bái Tổ, Tết này về quê sửa nhà, xây nhà mới kính tặng Bố Mẹ là Vinh Qui Bái Tổ. Chỉ có vậy sức mình đến đâu mình tự hào đến đó và đó là Vinh Qui Bái Tổ và phải dùng hết sức mình đấy nhé, đừng có ngày 8 tiếng nghỉ Thứ 7, Chủ nhật mà đòi Vinh Qui Bái Tổ, hổng có đâu.

+ Năm nay anh em Công ty Tuấn 123 đã tổ chức được đoàn chưa đủ 20 thành viên Chinh phục châu Âu 10 nước trọn vẹn: Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Nhưng anh em còn kém lắm vì trong đoàn không có phụ huynh nào. Tất cả đã cùng hứa trong vòng 365 ngày tới sẽ đưa Bố Mẹ đến những nơi đáng đến nhất của châu Âu.

+ Nhưng năm nay tại khách sạn đắt nhất thế giới, bể bơi Vô Cực cao nhất thế giới đã xuất hiện nhiều cụ 60, 70, và có cả trên 80 đến từ Việt Nam vừa ngâm mình trên bể bơi ấy ngắm trời đất Singapore và trộm nhìn bikini đến từ 5 châu. Các bác ấy là ông là bà là phụ huynh của các cháu các con đang làm việc tại Tuấn 123, đang làm nghề Môi giới Bất động sản tại Tuấn 123, đoàn chúng tôi 150 thành viên (năm 2017 là 123 thành viên) đều cảm ơn và tự hào nghề Môi giới đã giúp chúng tôi đưa các người thân chân lấm bùn từ nông thôn Việt Nam lên thẳng bể bơi cao nhất hành tinh, đưa các người thân là cán bộ hưu chưa từng nghĩ đến cũng đã đến được nơi này và chúng tôi sẽ làm ngày Nhớ Ơn Mẹ 20/10 nhất lịch sử Việt Nam.

+ 20/10 năm nay chúng tôi những ông, những bà Môi giới tại Tuấn 123 sẽ hiếu thảo theo cách của mình là mời hàng nghìn người thân về Thủ đô Hà Nội bên mâm cỗ chắc chắn có: Tôm hùm, cua hoàng đế, heo quay Lạng Sơn, gà đông tảo, cá hồi và vô số các đặc sản từ Cà Mau đến Lạng Sơn cùng về Hà Nội, cùng vui bên các ca sĩ hạng sao Việt Nam và hải ngoại tại sân khấu tự tay chúng tôi thiết kế đủ để nhiều nghìn khán giả cùng thưởng thức ẩm thực bên các bài hát về Mẹ về Cha.

+ Kèm vui mừng theo thông báo là tôi, Thủ lĩnh TUẤN 123, Phạm Anh Tuấn, có thêm chức vụ mới xưa nay hiếm đó là Viện trưởng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản – nơi tập trung nhiều nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ để sẵn sàng các đề tài khoa học, các nghiên cứu sáng tạo về tài nguyên, sử dụng, mua bán, kinh doanh, đào tạo, pháp luật Bất động sản tại Việt Nam và thế giới là Công ty Tuấn 123 sẽ có 1 tháng 8 Âm lịch để anh em đã dừng hợp tác với Tuấn 123 có cơ hội quay lại Công ty biến những cơ hội đang có thành tiền. Luật chơi của Tuấn 123 là ra đi không được quay lại, nhưng xét trên nhiều mặt nhất là tình nghĩa từng chung nhau một bàn một mâm một đủ thứ nên các cấp Lãnh đạo của Công ty đã thông qua việc quay lại tại Đại hội Lãnh đạo Xuân 17 -18. Anh em thông cảm là lần này Công ty chỉ có 1 tháng để triển khai, anh em liên lạc với Trưởng phòng của mình ngày xưa hoặc trực tiếp tôi nhé.

+ Tuyển dụng

-Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Trưởng phòng làm việc tại Trụ sở miền Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, lương cứng 20 triệu, comment hoặc inbox.

– Thư ký Tổng Giám đốc – Viện trưởng, đã từng thi đại học trên 25 điểm, đã từng đạt giải Nhất Nhì Ba Quốc gia, tiến sĩ, du học sinh ở các nước lớn. Phòng Thư Ký hiện nay 40 Thư ký, 5 tiến sĩ, thạc sĩ gần hết, rất nhiều du học sinh, áp lực lớn nhanh làm nhiều nhưng rất khoái vì được làm việc với những người cùng đẳng cấp và chỉ vui sướng tột cùng.

+ Kính báo đầu tháng 8 Âm lịch gần 5000 bạn nhờ trung gian Facebook.

– Chúc anh chị tuổi lớn tuổi làm nhiều để con cháu soi gương cùng xây dựng đất nước như Singapore, như Nhật Bản 80 90 vẫn lao động có nghỉ đâu.

– Chúc anh em tuổi trung tuổi làm việc điên cuồng để có ngày mai tốt đẹp hơn, thấy mấy đứa em tầm 9X đưa Bố Mẹ chúng nó đi du lịch nước ngoài, đi ở khách sạn 5* thì phải nhục đến tận lúc bưng bát cơm cầm ly nước, nếu không thấy nhục thì cũng thương Bố Mẹ mình chút chứ, thời đó chiến tranh và bao cấp khổ lắm mới nuôi được mình tuổi trung trung như bây giờ (anh chị đã làm tốt việc này hay Bố Mẹ đã tự sướng được rồi thì nâng lên cao nữa đi ạ).

– Chúc các bạn trẻ đừng có lỗi với lãnh đạo đất nước vì các ngài đã kiến tạo ra đất nước Việt Nam muôn vàn cơ hội làm giàu thế này rồi, việc của các em không nhận thấy để cảm ơn thì biến các cơ hội đó thành tiền để đọ với 5 châu 4 biển; sinh viên nằm trên giường ít thôi, học 5 buổi 1 tuần còn lại 16 buổi hãy lao ra đường mà thực tập mà thực hành bằng sức và trí của mình vì luôn có hàng triệu công việc đang cần các em; các bạn mới ra trường thì đừng mơ việc nhẹ nhàng lương cao vì cuộc đời vốn dĩ rất công bằng, đừng nghĩ chuyện phù hợp mà hãy luôn tâm thế chinh phục và vượt qua.

+ Tôi gửi lời cảm ơn đến người thân (ông bà, phụ huynh, vợ chồng con,…) của anh em đang làm việc tại Tuấn 123 đã tin tưởng và ủng hộ nghề nghiệp Môi giới để chúng tôi có cơ hội dồn toàn tâm toàn ý toàn thời gian vào việc giúp đỡ khách hàng cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn anh em đã đến và đã ở lại làm việc tại Tuấn 123, chúng ta nhất định:

Vinh Qui Bái Tổ Tết 2019.

Từ Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Tuấn 123

Thủ lĩnh TUẤN 123

Facebook Comments