Tuấn 123 chinh phục đỉnh Thái Bình Dương – bể bơi cao nhất thế giới – Marina Bay Sands Singapore

0
244

TUẤN 123 CHINH PHỤC ĐỈNH THÁI BÌNH DƯƠNG – BỂ BƠI CAO NHẤT THẾ GIỚI – MARINA BAY SANDS SINGAPORE

CHINH PHỤC ĐỈNH THÁI BÌNH DƯƠNG

SINGAPORE – Đất nước mơ ước được đặt chân đến ít nhất một lần của tất cả du khách trên thế giới.
CHANGI – Một trong ba sân bay được xếp hạng cao nhất thế giới về mọi tiêu chí.
MARINA BAY SANDS HOTEL – Khách sạn 5 sao lộng lẫy đắt đỏ nhất mà các đại gia trên thế giới đều nhất định phải đến, với bể bơi Vô Cực – Skypark cao nhất Thế giới bắc ngang nóc 3 tòa nhà của khách sạn.
ĐẠI LỘ ORCHARD – Thiên đường mua sắm mà không một khách du lịch nào bỏ qua khi đến Quốc đảo Sư tử – Singapore.

Thế hệ 105 – Thế hệ đầu tiên của Tuấn 123 – tại xưởng bia cao nhất thế giới.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn đề cao sự “tinh vi” trong mọi hành động, “tinh vi” trong cách kiếm tiền và “tinh vi” cả trong cách tiêu tiền đẳng cấp, xứng tầm đẳng cấp. Công ty xưa nay coi việc đi chơi không chỉ là đi chơi đơn thuần, đi chơi là đi khám phá, đi chơi là đi nâng cao bản thân và học hỏi điều mới, tri thức mới, kiến thức mới mà nếu không đi, không ăn, không chơi có lẽ chỉ có thể học qua những thông tin sơ sài không xác thực nổi tính chính xác, cũng như bao người không thể đi xem qua báo đài, qua ti vi, qua Internet mà thôi. Mong muốn khám phá, trải nghiệm nhiều hơn từng ngày luôn thôi thúc trái tim của mỗi thành viên trong Công ty để nâng tầm đẳng cấp của bản thân một cách thực sự đẳng cấp.

Thư ký Uy – Chủ tịch Hội đồng Thẩm định – Trưởng đoàn Singapore

Với sự định hướng dám nghĩ, dám hành động của Thủ lĩnh TUẤN 123, trong nhiều năm qua, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã thực hiện nhiều hành trình gắn kết anh chị em Tuấn 123 không những dọc mọi miền Tổ quốc, mà còn vươn ra Quốc tế, trước mắt đã là hàng trăm anh chị em Tuấn 123 họp Tổng kết trên đất nước hàng xóm – Lào, hành trình của nhiều thành viên vòng quanh Đông Nam Á, và chuyến tiền trạm hoành tráng trên khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á tại đất nước sạch nhất Thế giới – Khách sạn 5 sao Marina Bay Sands tại Singapore.
Tiếp tục vươn xa xứng tầm đẳng cấp, năm 2017, Công ty quyết tâm thực hiện chuyến đi hoành tráng của hàng trăm anh chị em Tuấn 123 trong lịch trình nâng cao bản thân tại khách sạn 5 sao cao sang, quý tộc, thượng lưu – Marina Bay Sands, tắm tại bể bơi Vô Cực – Skypark và khám phá Singapore. Lịnh trình trên chính là GIẢI THƯỞNG BAY 2017 dành tặng nhiều hoặc rất nhiều thành viên đạt kết quả xuất sắc trong công việc, có cống hiến tuyệt vời trong sự phát triển của thương hiệu Tuấn 123 trong năm 2017.
Quý I năm 2017 vừa qua thể hiện rõ ràng sức nóng bùng cháy tất cả của thị trường Bất động sản Thổ cư, bằng con số là những vụ chốt trong Công ty. Công ty Tuấn 123 cũng chưa bao giờ rời khỏi vị trí số 1 trên thị trường với sự phát triển mạnh mẽ của các phòng, của từng anh chị em chúng ta, hứa hẹn Quý II và năm 2017 rực lửa hoành tráng, chốt nhiều và rất nhiều là điều tất yếu với chúng ta. Cũng từ đó, những chuyến máy bay riêng hộ tống hàng trăm anh chị em Tuấn 123 nâng tầm tại Singapore đã tiến rất gần anh chị em.
Chúc anh chị em trong Công ty sức khỏe tuyệt vời, nhiệt huyết rực cháy, và tinh thần hạnh phúc để chốt nhiều, chốt hoành tráng, nhất định hạnh phúc khi là Ông Môi giới tại Bất động sản Tuấn 123.
Chúng ta quyết “TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI”.

Chỉ huy trưởng Chinh phục đỉnh Thái Bình Dương
Thư ký Trinh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản

 

Facebook Comments