[TOP] Tuấn 123 dẫn đầu lĩnh vực Môi giới Bất động sản cả nước

0
338

THẾ MẠNH BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 – TẠI SAO CHÚNG TÔI LUÔN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào là Công ty cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản Thổ cư bậc nhất Việt Nam, với lực lượng nhân sự hùng hậu: 1700 Chuyên viên kinh doanh tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Mức độ phát triển bùng nổ

Nhân sự phát triển cả về chất lượng và số lượng gấp 2 đến 3 lần so với các năm trước, Trụ sở miền Nam được thành lập cùng với Tổng Công ty trên đà chiếm lĩnh những miếng bánh thị trường hấp dẫn nhất của cả nước. Số lượng các giao dịch thành công gấp chục lần so với các năm trước.

 • Thị trường bao phủ rộng

Luôn luôn nắm bắt được điều gì đang xảy ra trên thị trường Bất động sản Thổ cư, tốc độ thông tin về các Bất động sản luôn nhanh nhất với 1700 nhân sự hoạt động với tần suất vô cùng mạnh mẽ để liên tục cập nhật nhu cầu mua và bán, thuê và cho thuê, kết nối và xúc tiến giao dịch ở tốc độ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Kho hàng luôn nằm trong mức 10000 Bất động sản đã có hợp đồng và trong trạng thái giao dịch tại các phân khúc và hàng nghìn khách hàng tương tác mỗi ngày.

 • Dịch vụ đa dạng

Các cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch trên tất cả các phương diện bao gồm: Môi giới thông tin Bất động sản, định giá Bất động sản, tư vấn pháp lý Bất động sản, đàm phán giá và các nghiệp vụ liên quan một cách nhiệt tình, chân thành, trách nhiệm và có tâm nhất.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp

Với tâm niệm dùng sự hiểu biết, trách nhiệm, chuyên nghiệp trên tâm thế “giúp đỡ” khách hàng làm phong cách đặc trưng, lấy số lượng và chất lượng các giao dịch làm thước đo năng lực. Công ty luôn luôn đào tạo các Chuyên viên kinh doanh về tất cả các phương diện như kiến thức Olympia, kiến thức chuyên môn, tư duy để Bất động sản Tuấn 123 có thể giúp đỡ khách hàng và thị trường một cách tối ưu nhất.

 • Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi bằng cách ứng tuyển.
  + Liên hệ tuyển dụng: Trưởng phòng kinh doanh 0914600568.
  + Email: [email protected]
  + Đăng ký tại ngay website. 

  + Tham khảo thông tin tại: https://www.facebook.com/batdongsantuan123.so1thocu.com.vn/
  + Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109, Trường Chinh, Hà Nội.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI HẢI TRINH BĐS ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHOÁ ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM ẬP TỚI.

Facebook Comments