MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT VÀ NHỮNG CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI – HÃY MỞ LÒNG

0
3961

TẠI SAO CÁC BẠN LẠI NGHI NGỜ, KHI CHÚNG TÔI TRAO CƠ HỘI?

TỪ BAO GIỜ, CHÚNG TA COI TRỌNG NHỮNG CHUYỆN TIÊU CỰC HƠN NHỮNG CHUYỆN TÍCH CỰC…

Xin chào các bạn, hãy bắt đầu một tuần mới đầy niềm vui và hứng khởi để có thật nhiều năng lượng và động lực hoàn thành tất cả những điều quan trọng, ý nghĩa trong ngày; hoặc chỉ đơn giản là tịnh tiến tình trạng công việc hay các mối quan hệ hiện tại lên một trạng thái tích cực hơn. Tôi đã trải qua một nửa ngày làm việc khá tuyệt. Tuy nhiên, có một số tình huống phát sinh khi làm công tác tuyển dụng và vì nó lặp đi lặp lại quá nhiều đặc biệt với những bạn rất trẻ tuổi nên tôi nghĩ cần chia sẻ lại một chút để chúng ta cùng thảo luận và nhìn nhận.

Có bao giờ bạn cảm nhận một hiện trạng đang xảy ra mà chính chúng ta mắc phải? Đó là khi chúng ta nghe một thông tin tiêu tực chúng ta sẽ tin ngay mà không cần gạn lọc, không cần điều tra, tìm hiểu. Nghe lát tin ngay, chỉ cần đó là chuyện tiêu cực. Thế nhưng, khi chúng ta nghe những câu chuyện vui vẻ hạnh phúc văn minh, chúng ta lại nghi ngờ. Điều gì đang xảy ra vậy? Có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi hay không?

Phần lớn chúng ta là những người đang trong trạng thái thất bại, thường 100 người thì 90% là những người thất bại, 10% là những người thành công. Và đó là lí do tại sao 90% thất bại họ chưa bao giờ trải nghiệm thành công nên họ không hiểu được và họ không đồng cảm được với những trải nghiệm tích cực. Và điều đó thực sự nguy hiểm. Cuộc sống chúng ta đã quá đầy rẫy những điều tiêu cực rồi và nếu chúng ta cứ giữ khư khư như vậy thì chúng sẽ như một gọng kìm, kìm chân chúng ta lại và chúng ta sẽ không bao giờ thoát khỏi vùng hiện tại đầy trì trệ bế tắc của mình. Khi người nào đó lớn lên và nghĩ rằng họ sẽ đi làm thuê hoặc kinh doanh, kiếm được 5 đến 7 triệu/tháng, chỉ cần đủ tiền mua sữa cho con, đủ mua rau mua gạo và duy trì cuộc sống hàng ngày là đã quá ổn; thì họ nghe tới những thông tin có một công việc hay một cơ hội nào đó cùng 1 sự gắng sức có thể khiến người ta gấp đôi, gấp 3 thu nhập thì họ tự nhiên phản ứng thông tin. Dĩ nhiên, tôi không nói tới những trường hợp lừa đảo và tất nhiên thông tin nào cũng cần gạn lọc chứ không phải nghe một chiều, nhưng ít nhất chúng ta cũng phải cho những thông tin tích cực 1 cơ hội, một mảnh đất để nó sống. Còn đằng này, chúng ta giết nó từ khi chúng ta mới nghe và điều này rất đáng tiếc.

Chúng ta hãy nhớ tới giai đoạn cách đây 7, 8 năm, khi thiên hạ bắt đầu chập chững kinh doanh online và họ quảng bá tới những khách hàng đầu tiên thì gần như ai ai cũng nghĩ đó là lừa đảo và thật vất vả để bán được những đơn hàng đầu tiên. Ai ngờ sau đó 2 đến 3 năm kinh doanh online bùng nổ, người người nhà nhà làm kinh doanh và rất nhiều người may mắn rơi vào giai đoạn đầu được rất nhiều kinh nghiệm, tiền bạc và nhiều thứ khác. Giá như những người bảo thủ lúc đó mở lòng đã kiếm được nhiều tiền thay vì long đong và trách cứ như hiện tại.

Và nghề Môi giới Bất động sản, hay Môi giới Bất động sản tại Bất động sản Thiên Khôi cũng vậy. Đầy rẫy những tâm tư nghi ngờ? Tại sao khi chúng tôi nói có một nơi giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền một cách đột phá, bạn lại nghi ngờ? Tại sao khi chúng tôi nói chúng tôi giúp bạn có một môi trường trong sạch, đầy chính nhân quân tử và văn minh để phát huy năng lực, bạn lại nghi ngờ? Vì sao chúng tôi nói bạn được làm ông chủ của chính mình, bạn lại sinh hoài nghi? Và khi chúng tôi nói có trả lương không áp doanh số, bạn lại cau mày nghi vấn? Suy cho cùng, cũng do cuộc đời chưa cho bạn cơ hội được thấy những điều tương tự mà thôi.

Vì một cái gì đó mới, chúng ta không tin, chúng ta không tìm hiểu, chúng ta không cho nó cơ hội mà đợi đến khi ai cũng thấy được thì còn gì là cơ hội? Trong khi đó chỉ là một ví dụ nhỏ trong câu chuyện kinh doanh.

Điều tích cực đầy rẫy quanh chúng ta và không ít hơn chuyện tiêu chuyện tiêu cực nhưng não chúng ta đã bị in hằn ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Đôi khi chúng ta tự kỷ ám thị và chúng ta tiêu cực tới mức không tin khi người ta khuyên hãy đọc sách báo hàng ngày để thành công chúng ta cũng không tin, cố gắng chăm chỉ để đổi đời chúng ta cũng không tin hoặc nhìn ai thu nhập 100tr/tháng chúng ta cũng không tin. Chúng ta gán họ mác lừa đảo, đa cấp, con ông cháu cha, làm gái, ăn bám… Vây ai là người chịu hậu quả đầu tiên? Có phải là những người bạn đang nghĩ tới không? Không!!!! Chính chúng ta đang tự kìm hãm mình lại.

Vậy hi vọng, tôi cũng như các bạn hãy tự dặn bản thân mình, hãy tạo 1 chút thay đổi trong tư duy, cách nhìn cuộc sống. Vì cuộc sống còn nhiều lắm những điều tích cực, và niềm vui vẫn còn xung quanh chúng ta. Hãy cho những niềm vui, điều tích cực được sống, hạn chế tiêu cực lại, ai đó đọc quá nhiều tiêu cực hãy bỏ bớt đi, hãy để những điều tích cực nảy mầm. Và người có lợi nhất chính là chúng ta, người thân của chúng ta, và cộng đồng của chúng ta.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHOÁ ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG ẬP TỚI.

 

 

Facebook Comments